Loading...

Ministry of Education K1 & K2 Tamil Readers

SKU:


Notify Me
  • Description
  • Reviews

With 40 titles to choose from, this set of Small Readers, Big Books and Read Aloud Books comes packed with rich content, vivid visuals, and lively and engaging stories to spark curiosity and build sound language skills in young learners.

These books also introduce important skills for beyond the classroom, including the development of good moral values and cross-cultural intelligence in students.

These books cover themes like:

  • Singapore Attractions
  • Daily School Life
  • Family values
  • Festivities
  • Occupations

And many more!

 

K1 Big Books and Small Readers (5 titles)

Price: Small Reader $4.90 each

Price: Big Book $29.90 each

இன்பமான பிறந்தநாள்புது வீடு புதிய நண்பர்கள் Puthiya Nanbargalஎப்படித் தப்பித்ததுருசியோ ருசி

1. இன்பமான பிறந்தநாள் (Inbamana Pirantha Naal)

2. புது வீடு (Puthu Veedu)

3. புதிய நண்பர்கள் (Puthiya Nanbargal)

4. எப்படித் தப்பித்தது? (Eppadi Thappithathu?)

5. ருசியோ ருசி (Rusiyo Rusi)

 

K1 Read Aloud Book (10 titles)

Price: Small Reader $4.90 each

என்ன நடக்கிறதுகதை சொல்லப் போகிறேன் அழகான வீடுஅம்மாவின் அன்புஉதவ முடியுமா

நல்ல நண்பன்பளிச் பளிச்தோ தோ நாய்க்குட்டிநான் சிறியவன்புதிய விருந்தினர்கள் Puthiya Virundinargal

1. என்ன நடக்கிறது(Enna Nadakirathu?)                                             6. நல்ல நண்பன் (Nalla Nanban)

2. கதை சொல்லப் போகிறேன் (Kathai Solla Pogiraen)                     7. பளிச்! பளிச்! (Palich! Palich!)

3. அழகான வீடு (Azhagana Veedu)                                                           8. தோ தோ நாய்க்குட்டி (Tho Tho Nayikutty)

4. அம்மாவின் அன்பு (Ammavin Anbu)                                                    9. நான் சிறியவன் (Naan Siriyavan)

5. உதவ முடியுமா(Udava Mudiyuma!)                                                   10. புதிய விருந்தினர்கள் (Puthiya Virundinargal)

 

K2 Big Books and Small Readers (5 titles)

Price: Small Reader $4.90 each

Price: Big Book $29.90 each

பொங்கலுக்கு முதல் நாள் சாப்பிட வாருங்கள் Saapida Vaarungalநல்லிணக்கம் Nallinakkamசேர்ந்து செய்வோம் Saerindu Seivomபாராட்டு விழா

1. பொங்கலுக்கு முதல் நாள் (Pongalukku Mudal Naal)

2. சாப்பிட வாருங்கள் (Saapida Vaarungal)

3. நல்லிணக்கம் (Nallinakkam)

4. சேர்ந்து செய்வோம் (Saerindu Seivom)

5. பாராட்டு விழா (Paarathu Vizha)

 

K2 Read Aloud Book (10 titles)

Price: Small Reader $4.90 each

பல் மருத்துவர் சுவைத்துப் பார்த்தேன் ஜப்பானுக்குப் போகிறோம் மாட்டுப் பொங்கல் Maathu Pongalதாத்தாவின் தொகுப்பேடு

மிதக்கும் சந்தை இப்போது பயன்படுத்தலாமாபயன்தரும் தென்னைமரம் Payantharum Thennaimaramஅப்படிச் செய்யாதேஎங்கள் நட்பு

1. பல் மருத்துவர் (Pal Maruthuvar)                                               6. மிதக்கும் சந்தை (Midakkum Santhai)

2. சுவைத்துப் பார்த்தேன் (Suvaithu Parthaen)                         7. இப்போது பயன்படுத்தலாமா? (Ippodu Payanpaduthalama?

3. ஜப்பானுக்குப் போகிறோம் (Japannuku Pogirom)             8. பயன்தரும் தென்னைமரம் (Payantharum Thennaimaram

4. மாட்டுப் பொங்கல் (Maathu Pongal)                                       9. அப்படிச் செய்யாதே! (Appadi Seiyadhaey!)

5. தாத்தாவின் தொகுப்பேடு (Taatavin Thogupaedu)            10. எங்கள் நட்பு (Engal Natpu)

There are yet no reviews for this product.